Công Ty Rút Hầm Cầu Xuân Hùng

Tổng hợp các loại hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh

Các loại hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh là sản phẩm thường được các doanh nghiệp sử dụng nhờ vào tính năng tẩy rửa mạnh mẽ. Nếu bạn chưa biết lựa chọn loại nào, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh với xuất xứ và mẫu mã đa dạng. Chính điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp. Để giúp khách hàng biết được loại hóa chất có công dụng tốt nhất, trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp các loại chất khử mùi hôi nhà vệ sinh để bạn tham khảo và lựa chọn.

Có nên sử dụng các loại chất khử mùi hôi nhà vệ sinh?

Có thể nói rằng sử dụng hóa chất khử mùi được coi là một trong những phương pháp được coi là hiệu quả và nhanh chóng trong việc khử mùi. Các hóa chất được dùng để khử mùi có công dụng xử lý mùi hôi rất tốt. Không chỉ dùng để khử mùi mà còn có tác dụng lưu giữ lại hương thơm. Các hóa chất có mùi hương rất đa dạng như hương bạc hà, hương quế, hương chanh, hoa hồng,...

Việc sử dụng hóa chất không chỉ giúp ngăn chặn mùi hôi xuất hiện mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí khử mùi. Thế nhưng trong quá trình sử dụng các hóa chất này bạn hãy cẩn thận vì trong hóa chất có nhiều thành phần hóa học không tốt cho sức khỏe. Trước khi sử dụng hãy tìm hiểu kỹ và nên có đồ bảo hộ an toàn.Tổng hợp các loại hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh

Có nên dùng hóa chất khử mùi hôi toilet không

Có nên dùng hóa chất khử mùi hôi toilet không?

1. Hóa chất khử mùi hôi Klenco Power Floral

Hóa chất khử mùi Klenco Power Floral được biết đến là sản phẩm hóa chất tẩy rửa được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Singapore. Đây là sản phẩm khử hơi độc và mùi khó chịu nhanh chóng. Với sự kết hợp của thành phần chất sát trùng bậc 4 và chất tẩy không ion mang đến hiệu quả tối ưu trong việc  làm sạch và tẩy trùng. Dòng sản phẩm nước khử mùi này được ở các khu vệ sinh, bến tàu xe, bệnh viện, kho hàng, các bãi rác, cơ quan,...

Ưu điểm nổi bật như sau:

✢ Hiệu quả khử mùi do vi khuẩn và vi trùng gây ra

✢ Phù hợp cho cả việc khử mùi và làm sạch, tẩy trùng

✢ Hương thơm của hoa vô cùng dễ chịu 

✢ Có tính tẩy trùng mạnh

Hóa chất khử mùi hôi Klenco Power Floral

Hóa chất khử mùi hôi Klenco Power Floral

2. Hóa chất khử mùi nhà vệ sinh Power Lime

Là dòng sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong việc làm sạch tẩy uế, khử trùng và khử mùi khó chịu. Bạn có thể sử dụng chất tẩy diệt khuẩn có mùi hương cam quýt trong nhà vệ sinh. Sau khi tẩy rửa nhà vệ sinh, Power Lime sẽ lưu lại mùi hương hoa quả tươi mát. Hiện nay, nhiều người sử dụng Power Lime để vệ sinh sạch cho tường, sàn và các bề mặt khác trong các khu vực như: bệnh viện, cơ quan,..mà cần môi trường làm việc lành mạnh và sạch sẽ.

Tính năng nổi bật:

✢ Với hương thơm cam quýt kéo dài sau khi vệ sinh

✢ Kết hợp chất diệt khuẩn bậc 4 với đặc tính khử sát trùng vi khuẩn mạnh,

✢ Công dụng tẩy rửa sạch bề mặt hiệu quả cao và giúp hương thơm lưu lại tươi mát

✢ Phù hợp cho cả cách phun sương để làm át mùi nặng hôi thối hay làm sạch khử trùng 

✢ Có thể pha loãng để mang lại giá trị kinh tế cao

Hóa chất khử mùi hôi Power Break

Hóa chất khử mùi hôi Power Break

3. Hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh Power BAC

Hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh Power BAC với các thành phần từ các axit khoáng nhẹ như axit photpho, axit murat, amonium và các chất hoạt động bề mặt khác. Với công dụng giúp loại bỏ vết ố vàng, vết cáu bẩn, giúp khử trùng toàn diện, đồng thời làm vô hiệu hóa mọi vi khuẩn có hại trong nhà vệ sinh, và mang đến hương thơm dễ chịu kéo dài nhiều giờ.

Hóa chất khử mùi hôi Power BAC

Hóa chất khử mùi hôi Power BAC

4. Hóa chất khử mùi hôi chống ẩm mốc Power DEO

Hóa chất khử mùi hôi chống ẩm mốc Power DEO là thuốc khử mùi mạnh có tác dụng kiểm soát mùi hôi ở khu vực ẩm ướt và trong nhà vệ sinh hay mùi hôi ở các vùng khô khác. Đặc biệt hóa chất Power Deo có chứa 80-90% para-dichlorobenzene và nước  hoa, rất thích hợp để sử dụng trong việc lưu trữ để giúp bảo vệ quần áo, đồ gỗ chống mối mọt và sách vở.

Tính năng đặc biệt của Hóa chất vệ sinh Power Deo:

✢ Tiết kiệm thời gian và khử mùi lâu dài

✢ Khử mùi mạnh mẽ tại nhà vệ sinh

✢ Được sử dụng giống như chất xông hơi côn trùng trong khu vực bảo quản khô

5. Hóa chất khử mùi Power EZN

Hóa chất khử mùi Power Ezn là sự kết hợp của hóa chất và một số số sinh vật có lợi giúp khử mùi và an toàn. Power Ezn hoạt động dựa trên khả năng sản xuất ra enzym của các vi sinh vật và để lại hương thơm dễ chịu cho bạn. Sản phẩm là lựa chọn thích hợp để bạn sử dụng ở các khu vực như: bồn tiểu, bồn cầu,  nhà vệ sinh, thùng rác, đồ đạc nhà vệ sinh khác, ...Đây cũng là một hóa chất tẩy rửa công nghiệp khá hữu ích để giặt thảm, ghế và các loại vải nhằm đánh bay mọi vết bẩn.

Tính năng đặc biệt của hóa chất khử mùi Power Ezn

✢ Khử mùi hôi và làm sạch mọi loại mùi khó chịu

✢ An toàn và hiệu quả khi sử dụng công nghệ vi sinh học vào công việc vệ sinh công nghiệp

✢ Thân thiện với môi trường giúp làm tăng tốc phân hủy sinh học của chất thải và không sinh ra bất kì hóa chất độc hại nào.

6. Hóa chất khử mùi hôi Day Break

Hóa chất khử mùi hôi Day Break không chỉ có mùi thơm đậm đặc mà còn có tính chất khử trùng mạnh. Day Break được đánh giá là chất tẩy rửa lý tưởng mà cho khu vực đi bộ và tẩy rửa sàn, các bề mặt cứng khác trong nhà vệ sinh, các trung tâm xử lý tại các bệnh viện, phòng thay đồ, thùng đựng rác, các tòa nhà thương mại, trung tâm mua sắm,...những nơi yêu cầu môi trường làm việc sạch sẽ và khỏe mạnh.

Tính năng đặc biệt của Day Break:

✢ Là sản phẩm khử trùng mạnh thích hợp cho khử mùi nhà vệ sinh

✢ Khử mùi hôi hiệu quả 

✢ Sử dụng công thức cải tiến cho hương thơm đậm đặc cũng như lưu lại lâu sau khi vệ sinh

✢ Khử trùng mạnh mẽ nên thích hợp cho khử mùi nhà vệ sinh

Hóa chất khử mùi hôi Power Break

Hóa chất khử mùi hôi Power Break

7. Hóa chất khử mùi nhà vệ sinh Goodmaid Pro GMP

Hóa chất khử mùi nhà vệ sinh Goodmaid Pro GMP được đánh giá là chất khử mùi, khử trùng trong bồn cầu, chất tẩy rửa có hiệu quả rất cao mang đến không khí thoáng mát hơn. Đây được biết đến là hóa chất chuyên tẩy diệt khuẩn, tẩy sạch mọi vết bẩn và khử trùng trong toilet.

Tính năng nổi bật:

✢ Đây là hóa chất có tác dụng tẩy vi khuẩn, khử trùng và mang lại mùi thơm cho nhà vệ sinh. 

✢ Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các khu nhà vệ sinh đông người như văn phòng, tòa nhà, các khu dân cư, thương mại, bệnh viện,....

✢ Hạn chế sự sinh sôi và phát triển của các vi khuẩn gây mùi, giúp cho toilet sạch sẽ và thơm lâu.

✢ Mùi hương dễ chịu và đậm đặc giúp người sử dụng tiết kiệm nhiều hóa chất trong khi sử dụng.

8. Chất khử mùi hôi Chempro FRESH – M

Chất khử mùi hôi Chempro FRESH – M là hóa chất được nhiều gia đình sử dụng hiện nay để giúp làm sạch nhà vệ sinh mà còn giúp xử lý mùi hôi nhanh và hỗ trợ diệt vi khuẩn gây hại.

Hóa chất khử mùi hôi Chempro Fresh - M

Hóa chất khử mùi hôi Chempro Fresh - M

9. Hóa chất khử mùi hôi sinh học EcoClean

Hóa chất khử mùi hôi sinh học EcoClean được biết đến là hóa chất khử mùi hôi sinh học được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Bên cạnh tác dụng khử sạch mùi hôi trong toilet, nhà vệ sinh, sản phẩm này còn giúp tăng sinh khối, đồng thời giảm khí độc hại, và xử lý triệt để những hóa chất độc hại có trong nước thải khi thải ra môi trường. Ngoài ra, EcoClean còn giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí xử lý.

Bài viết trên đây, chúng tôi xin tổng hợp các loại hóa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả và nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho  gia đình mình một sản phẩm phù hợp để giữ cho không gian nhà vệ sinh luôn thoáng mát, sạch sẽ.

Đăng nhập để post bài