Công Ty Rút Hầm Cầu Xuân Hùng

Tổng hợp các loại nước thông cầu cống nghẹt chất lượng

Nước thông cầu cống nghẹt được biết đến là sản phẩm với công dụng loại bỏ tình trạng tắc nghẽn đường ống một cách nhanh chóng. Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng loại nào, vậy thì hãy tham khảo một số dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt tin dùng.

Nước thông cống nghẹt hiện được ưa chuộng để xử lý tình trạng cống nghẹt. Với ưu điểm là có giá thành rẻ và được bày bán sẵn ở các cửa hàng, nhưng nước thông cống có nhiều loại khác nhau. Chính vì thế mà khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được tổng hợp một số loại nước thông cống nghẹt chất lượng.

Tổng hợp các loại nước thông cầu cống nghẹt chất lượng

Nước thông cầu cống EcoClean L 100F

EcoCleanTM L100F là dòng sản phẩm có sự phối trộn của các dòng vi khuẩn bacillus với tác dụng phân hủy những hợp chất hữu cơ như: protein, chất béo, dầu, mỡ,tinh bột, đường, cellulose. Đặc biệt hoạt tính của enzyme nhằm tăng cường cũng như tăng tốc phân hủy lipid trong việc chuyển hóa lipid thành CO2 và nước. 

Nước thông cầu cống nghẹt EcoClean L 100F

Nước thông cầu cống nghẹt EcoClean L 100F

Nước thông cầu cống Nhật Bản Johnson

Với công thức độc đáo, nước thông cầu cống Nhật Bản Johnson giúp làm phân hủy đồng thời làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn, giúp bồn tắm, chậu rửa bát được thông thoát hoàn toàn. Là sản phẩm chống tắc nghẽn cũng như giúp bảo dưỡng đường ống cống thoát nước hiệu quả.

Nước thông cầu cống nghẹt Nhật Bản Johnson

Nước thông cầu cống nghẹt Nhật Bản Johnson

Nước thông cầu cống Tracatu

Đây là dòng sản phẩm được dùng nhiều nhất hiện nay, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công thức độc đáo để đánh bay mọi chất tắc nghẽn mà không làm hỏng đường cống. Được đóng chai nhựa có tay cầm an toàn và tiện sử dụng.

Nước thông cầu cống nghẹt Tracatu

Nước thông cầu cống nghẹt Tracatu

Nước thông cầu cống Hando

Nước thông cầu cống Hando sử dụng công dụng hiệu quả giúp làm sạch các cặn bẩn như: thức ăn thừa, giấy, tóc, mỡ, thịt... gây tắc nghẽn trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo mà không làm ảnh hưởng đến đường ống hay các thiết bị vệ sinh. Bạn chỉ cần mở nắp và sau đó đổ thẳng dung dịch vào cổ ống nơi bị tắc nghẽn.

Nước thông cầu cống nghẹt Hando

Nước thông cầu cống nghẹt Hando

Nước thông cầu cống Venus 115

Nước thông cầu cống Venus 115 giúp cho việc tiếp xúc với các chất cặn bã nhanh chóng và dễ dàng hơn. Để từ đó rút ngắn thời ăn mòn, tẩy rửa cũng như làm đường ống thông thoáng nhất. Đặc biệt nước thông cống này có tác dụng thông và chống tắc nghẽn để bảo vệ đường ống, không làm hư hại hệ đường ống.

Nước thông cầu cống Hàn Quốc

Nước thông cầu cống Hàn Quốc có tác dụng thông tắc làm sạch đường ống, loại bỏ bùn tắc, bùn ướt trong ống thoát nước. Đồng thời dung dịch khi tiếp xúc với phần đường ống bị tắc sẽ hòa tan nhanh chóng hòa tan để loại bỏ bùn, bùn nhão. Sản phẩm sử dụng trong đường ống phòng tắm, toilet và nhà bếp, chú ý không được sử dụng với các đồ bằng men, nhôm, đồng.

Nước thông cầu cống nghẹt Hàn Quốc

Nước thông cầu cống nghẹt Hàn Quốc

Nước thông cầu cống Ocleen

Nước Thông Cầu Ocleen Chai với công thức đặc biệt giải quyết được tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu, cống rãnh,...đồng thời nhanh chóng phân hủy rác còn sót lại trọng cống. Với khả năng tẩy rửa cực mạnh, siêu nhanh, dòng sản phẩm này còn giải quyết tình trạng tắc nghẽn của hệ thống cống rãnh, giúp các rác bẩn kẹt trong đường ống được thông một cách nhanh chóng mà không phải đục nền.

Nước thông cầu cống nghẹt Ocleen

Nước thông cầu cống nghẹt Ocleen

Nước thông cầu cống Family

Nước thông cầu cống Family với công dụng cực mạnh để phân hủy xác bã thực phẩm, rêu, giấy, cặn bẩn, tóc, cơm, mỡ và các chất hữu cơ trong đường ống thoát nước.,..Để từ đó giúp cho cống không bị nghẹt và không bốc mùi hôi đồng thời có thể diệt vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Sản phẩm không chỉ có tác dụng chống tắc nghẽn mà còn bảo dưỡng các đường ống thoát nước toilet, sàn bếp, lavabo,  nhà tắm,...tốt hơn.

Nước thông cầu cống nghẹt Family

Nước thông cầu cống nghẹt Family

Nước thông cầu cống HN-168

Nước thông cống cực mạnh HN-168 với công thức riêng biệt tạo ra sức mạnh ăn mòn, có tác dụng tẩy rửa cao giúp thông đường ống trong thời gian ngắn mà không làm hỏng đường ống của công trình. Sản phẩm có tác dụng thông và chống tắc nghẽn hiệu quả. Đồng thời giúp phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như: cặn bã, tóc, xác động vật … để đường ống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn. Đặc biệt, sản phẩm này không làm hư hại hệ đường ống và thiết bị khi sử dụng. 

Nước thông cầu cống nghẹt HN-168

Nước thông cầu cống nghẹt HN - 168

Nước thông cầu cống Thái Bảo

Nước thông cầu cống Thái Bảo với tác dụng thông cống, phân hủy xác bã thực vật, thực phẩm, xác động vật chết, cặn bã, tóc, cơm, rêu, rác, giấy, mỡ và các chất hữu cơ bám trong đường ống thoát nước. Để giúp cho cống không bị nghẹt và bốc mùi hôi thối, đồng thời diệt vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Sản phẩm chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống, toilet hiệu quả. Riêng với lavabo, hãy đổ trực tiếp (0,2ml) vào miệng ống, sàn bếp, và ống nước giúp cho cống không bị nghẹt và giúp bảo dưỡng đường ống tốt hơn.

Nước thông cầu cống nghẹt Thái Bảo

Nước thông cầu cống nghẹt Thái Bảo

Nước thông cầu cống bio

Nước thông cống Bio là dung dịch thông tắc ống thoát nước chứa nhiều hóa chất khác nhau như: Sodium Hydroxite, Axit phân hủy, khi tác dụng với nước tạo ra chất kết tủa màu trắng có nhiệt độ cực cao, làm tan chảy chất thải dầu mỡ. Cũng như có thể làm mềm rác thải hữu cơ chỉ trong thời gian 3 tiếng giúp mọi thứ tan biến thành nước.
Nước thông cống Bio với công dụng chính đó là: thông tắc đường ống trong thời gian ngắn nhất; loại bỏ những vật cản dễ dàng như lông tóc, rễ cây, dầu mỡ; cũng như bảo dưỡng đường ống thường xuyên tránh khỏi sự cố nghẹt cống và được ứng dụng để thông tắc bồn cầu, chậu rửa.

Nước thông cầu cống nghẹt bio

Nước thông cầu cống nghẹt bio

Nước thông cầu cống 505

Nước thông cống siêu mạnh 505 là dòng sản phẩm còn khá mới mẻ đối với người dùng trong thời gian gần đây. Là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan và được nhiều gia đình đánh giá cao về tốc độ xử lý nghẹt cống, nghẹt bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả.

Nước thông cầu cống nghẹt 505

Nước thông cầu cống nghẹt 505

Nước thông cầu cống axit

Cách thông tắc cống khi bị tắc nghẽn đó chính là dùng axit thông cống, không gây hại cho đường ống. Tuy nhiên bạn hãy thật cẩn thận khi dùng vì axit rất nguy hiểm. Chính vì axit có chất tẩy cực mạnh do vậy mà  các chất rác thải cũng rất dễ bị phân hủy, đồng thời những mảng bám trong đường ống cũng nhanh chóng bị axit đào thải ra khỏi đường ống. Nước thông cống axit thích hợp với những hộ gia đình mà còn phù hợp với công ty có quy mô nhỏ, nhà hàng, khách sạn,...giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Nước thông cầu cống sifa

Nước thông cống Sifa với tác dụng phân hủy nhanh các vật cản gây tắc nghẽn trong đường ống chỉ trong 3-5 phút. Hiện nay, sản phẩm được sử dụng trong các trường hợp như: thông tắc bồn cầu không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và môi trường xung quanh. Sử dụng sản phẩm này thường xuyên định kỳ sẽ giúp phòng ngừa tình trạng tắc nghẽn xảy ra.

Nước thông cầu cống nghẹt sifa

Nước thông cầu cống nghẹt Sifa

Nước thông cầu cống ocleen

Nước thông cống Ocleen là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, với đặc tính nổi bật trên dòng sản phẩm là làm dung dịch tẩy rửa, diệt khuẩn, thông tắc, khử mùi. Dòng sản phẩm này được ứng dụng để thông bồn rửa mặt, bồn rửa chén, và bồn cầu.

Nước thông cầu cống nghẹt ocleen

Nước thông cầu cống nghẹt Ocleen

Nước thông cầu cống sunrise

Nước thông cầu cống sunrise được biết đến là loại nước thông cầu cực mạnh đánh tan các chất thải như: rác, giấy, vải….trong bồn cầu của gia đình bạn. Nhưng bạn nên nhớ rằng đây là nước thông cầu nên chỉ được sử dụng ở trong bồn cầu, chú ý không được đổ vào lỗ cống khác. Trong quá trình sử dụng, nên nhớ đeo găng tay cao su và tránh mặt để nước thông cống không tiếp xúc với da có thể gây ngứa.

Nước thông cầu cống nghẹt sunrise

Nước thông cầu cống nghẹt Sunrise

Nước thông cầu cống sumo

Chất thông cầu Sumo với công dụng phân hủy các chất hữu cơ thối rữa tính tụ trong bể phốt từ chất thải, giấy vệ sinh, thức ăn dư thừa, trong quá trình sử dụng hàng ngày. Đây là sản phẩm không chỉ giảm phát sinh các loại khí độc sinh ra trong bể phốt, đường ống khuếch tán trong không khí. Mà nó còn có tác dụng kìm hãm sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh cho con người, chống tắc nghẽn bồn cầu và khử mùi hôi hiệu quả.

Nước thông cầu cống green

Có thể nói rằng việc tắc nghẽn cống thoát nước khiến người sử dụng cảm thấy phiền toái. Với sản phẩm nước thông cống V-Green sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, đánh bay các tác nhân gây tắc và phân hủy chúng mà không cần đục phá hay bơm thụt. Đây được coi là giải pháp kinh tế, nhanh gọn, vệ sinh và vô cùng hiệu quả mà không làm hỏng đường ống.

Nước thông cầu cống 175

Nước thông cầu cống 175 giúp phân hủy phân tại hố xí, hầm cầu khi bị đầy, với sản phẩm này chỉ sau 1 đêm bạn sẽ thấy được hiệu quả. Và sau 2 đêm sẽ rút hết và có thể sử dụng được, không cần rút hầm cầu. Đặc biệt, thông cầu 175 có thể tiêu hủy xác động vật bị chết trong các đường ống, hầm cầu, tiêu hủy phân trong các chuồng trại chăn nuôi.

Bài viết trên đây, chúng tôi xin tổng hợp đến bạn một số các loại  nước thông cống cầu nghẹt chất lượng để bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho gia đình mình sản phẩm phù hợp.

Đăng nhập để post bài